LeadToWin chính thức về Việt Nam

Những năm gần đây, nhiều người trẻ muốn tự lập để tự chủ tài chính hay có ý định muốn khởi nghiệp bằng chính sức lực của mình. Năng lực cá nhân ắt hẳn đã có. Tuy nhiên, các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thì vẫn là một sự thiếu sót. Bởi điều đó, LeadtoWin từ Canada đã chính thức đến Việt Nam với sứ mệnh huấn luyện và đào tạo các nhà khởi nghiệp Việt Nam với chuẩn mực quốc tế.

LeadtoWin Việt Nam

LeadtoWin từ Canada đã chính thức đến với đất nước Việt Nam vào năm 2017. LeadtoWin Việt Nam là đơn vị được nhượng quyền từ tổ chức Vườn Ươm Doanh Nghiệp của LeadtoWin Canada, do trường ĐH Carleton Canada xây dựng, Top 10 Vườn Ươm tốt nhất Bắc Mỹ. LeadtoWin về Việt Nam với sứ mệnh đào tạo và huấn luyện các nhà khởi nghiệp trẻ tuổi của Việt Nam qua việc thay đổi trong tư duy, cách làm việc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới vào trong việc kinh doanh. Nhờ đó mà các nhà khởi nghiệp trẻ có thể phát triển nhanh hơn, ổn định hơn và hội nhập với các thị trường quốc tế tốt hơn.

Giải pháp giáo dục mà LeadtoWin đưa ra chính là trung tâm huấn luyện của chính LeadtoWin đã kết hợp với Hoàng Nguyễn Academy – đơn vị giáo dục chuyên đào tạo và huấn luyện các doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital, Khởi nghiệp và Quản trị kinh doanh của Việt Nam. Mong muốn cũng như mục đích của LeadtoWin sau những khoá học là các nhà khởi nghiệp có thể hiện thực hoá những sáng kiến kinh doanh của mình và từ đó có thể tạo ra 500,000 USD từ năm thứ 3 kinh doanh.

Khoá học P2M – “PASSION TO MISSION”

Hiện tại, một trong những khoá học đầu tiên của LeadtoWin và Hoàng Nguyễn Academy là khóa học P2M – “PASSION to MISSION” (“Từ ĐAM MÊ đến SỨ MỆNH”). Đây là khoá học giúp các bạn trẻ có thể định vị bản thân mình đồng thời định hướng tương lai mình sẽ như thế nào và từ những đam mê làm sao để tạo nên được sự nghiệp cho riêng mình.

Các bạn trẻ trong độ tuổi 22-35 tuổi đang mong muốn có những đột phá mới trong cuộc sống, muốn tự chủ tài chính thì không thể bỏ qua khoá học này. Những bạn đã và đang đi làm nhưng lại ngán ngẩm với công việc hiện tại vẫn có thể trải nghiệm khoá học để hiểu rõ bản thân hơn. Có thể qua đó các bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng mới trong cuộc sống làm việc đầy buồn tẻ này.

Khoá học P2M sẽ giúp các bạn trẻ hiểu sâu và rõ hơn về bản thân mình như tính cách con người hay vị trí bản thân. Từ đó, những người trẻ có thể xác định được những mong muốn, ước mơ của mình hay xem xét lại công việc hiện tại có phù hợp với mình hay không. Sau đó, khoá học P2M sẽ hướng dẫn các bạn cách định hướng và lập kế hoạch cho tương lai 10 năm sau của mình. Ngoài ra, các kiến thức cần biết về sự khởi nghiệp hay kinh nghiệm kinh doanh cũng sẽ được truyền đạt trong khoá học.

P2M là khóa học ngắn hạn, không kéo dài nhiều tháng liền. Để đăng kí tham dự khoá học, nhiều loại vé đã được định ra để đáp ứng tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Trong đó, loại vé VIP bao gồm nhiều ưu đãi nhất cho các học viên: một ngày đào tạo định vị bản thân, một ngày đào tạo “ra biển lớn” và lập kế hoạch cho tương lai và 60 phút huấn luyện 1-1 về việc lập kế hoạch và phát triển bản thân.

Các phương thức để liên hệ đăng kí vé:

+ Công ty Hoàng Nguyễn Academy

+ Địa chỉ: 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, P.4 Q.3 TP.HCM

+ Hotline: 0979 490 773

+ Email: p2m@leadtowin.vn

+ Website: http://ceotuonglai.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *